Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Máy tạo khói Antari mini công suất 800W - Máy tạo khói chính hãng Antari của Đài Loan

Máy tạo khói Antari mini công suất 800W - Máy tạo khói chính hãng Antari của Đài Loan

(Z-800II), Máy tạo khói Antari mini công suất 800W với một công nghệ tiên tiến được thiết kế bởi Antari nhằm đáp ứng các nhu cầu về tính di động và linh động. Một dòng máy tạo khói lý tưởng cho các hoạt động tại các địa điểm nhỏ, beerclub hoặc bar, club dạng vừa . Máy tạo khói mini Z-800II có thể hoạt động với chế độ mặc định hoặc bộ đếm thời gian (mua riêng). Z 800II có thời gian khởi động (làm nóng)nhanh hơn 100 giây và ổn định hơn, khói có thể phát ra ngắt quãng theo ý bạn mà không cần thời gian hâm nóng ở giữa chu kỳ.

Z-800II, một công nghệ tiên tiến được thiết kế bởi Antari nhằm đáp ứng các nhu cầu về tính di động và linh động. Một dòng máy khói lý tưởng cho các hoạt động tại các địa điểm nhỏ, beerclub hoặc bar, club dạng vừa . Z-800II có thể hoạt động với chế độ mặc định, bộ đếm thời gian hoặc các chế độ độc lập. Z 800II có thời gian khởi động (làm nóng)nhanh hơn 100 giây và ổn định hơn, khói có thể phát ra ngắt quãng theo ý bạn mà không cần thời gian hâm nóng ở giữa chu kỳ.
 

 

Z-800II bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật với sự xuất sắc và thiết kế tay nghề, với hệ thống điều khiển hiệu quả cao, máy có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp và tiêu thụ tiết kiệm 20% điện năng so với các dòng máy trước đó.
 
Z-800II đạt các chuẩn mực về di động, hệ thống điều khiển thân thiện, dễ sử dụng và độ dày khói đạt tiêu chuẩn, là giải pháp hoàn hảo cho các câu lạc bộ, vũ trường, tụ điểm nhỏ.

Mã số: Z-800II
3,500,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Sản phẩm Antari chính hãng - Antari Lighting And Effects

Chính sách bảo hành sản phẩm PAH

Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP