Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Main công suất sân khấu chuyên nghiệp

- Trong bất cứ một hệ thống âm thanh nào thì luôn có một thiết bị cực kỳ quan trọng mà hầu như mọi người không để ý đến đó chính là Main công suất hay gọi là cục đẩy công 
suất.

- Main công suất là thiết bị khuếch đại âm thanh với công suất lớn với nhiệm vụ nhận tín hiệu âm thanh vào khuếch đại lớn đưa ra loa.

- Ưu điểm của Main công suất là sử dụng cho các cặp loa có công suất lớn phát ra cường độ âm thanh mạnh mẽ, to và rõ ràng.

- Đa số các Main công suất kết nối ngỏ ra được 4 loa bằng 2 cổng peakon và 2 trạm chắc chắn,ngỏ vào tín hiệu in và out bằng 4 cổng canon chống nhiễu.

- Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã có các sản phẩm main kỹ thuật số cao cấp, trọng lượng nhẹ, nguồn xung tiết kiệm điện hơn. Bao gồm Main công suất 2 kênh và Main công suất 4 kênh với công suất cực lớn lên đến 5200W.

- Cục đẩy công suất càng lớn thì cho tiếng ca, dải âm thanh chính xác, độ ổn định cường độ cho âm thanh mạnh mẽ và rất rõ tiếng. Công nghệ âm thanh số khuếch đại kỹ thuật số sử dụng mosfet, xử lý chất âm trong sáng và trung thực.

- Main công suất phù hợp với những sân khấu lớn, các buổi trình diễn ngoài trời lớn.

- PAH là một trong những nhà phân phối các dòng Main công suất lớn, vì vậy nếu bạn đang cần một sản phẩm chất lượng thì PAH là một điểm đến đáng để bạn chọn lựa.

Main công suất, cục đẩy công suất

Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Chính sách bảo hành sản phẩm PAH

Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP