Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Loa Array, loa treo array, loa line array chuyên nghiệp

- Loa Array là tập hợp của nhiều loa với kích cỡ nhỏ và vừa được ghép lại thành dạng mảng, tạo nên một góc phủ âm rộng.

- Các thùng loa được thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng,chính vì vậy nên dù cột loa có sắp chồng 16 loa với nhau cũng chỉ cao chừng 8 mét.

- Các họng loa treble được thiết kế với góc phóng ngang lớn (khoảng 100 – 200 độ), góc dọc lại rất hẹp chỉ từ 0 -12 độ tùy theo cách sắp xếp của các loa, âm thanh sẽ phóng đi xa hơn và đồng nhất với nhau.

- Cơ chế hoạt động của loa Array là các nguồn âm được phát ra từ 1 điểm và nguồn âm từ 1 trục. Chi tiết cơ chế hoạt động mời các bạn xem các sản phẩm của chúng tôi.

- Loa Array có thể lắp đặt theo 2 cách khác nhau là đặt trên mặt sàn sân khấu như các hệ thống loa thông thường hoặc treo lên cao. Việc treo lên cao là thế mạnh của loa Array khi hoạt động ở các sân khấu lớn hay các sân khâu ngoài trời sẽ phát ra một dải âm hoàn toàn ấn tượng.

- Các loa Array thường gọn và lắp đặt, dễ chỉnh góc loa vì nhờ vào hệ thống mốc treo, đỡ tốn công suất vì loa có hiệu quả cao, độ phóng lớn. Tại PAH chúng tôi cung cấp hệ thống loa Array chất lượng và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Loa linear array

Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Chính sách bảo hành sản phẩm PAH

Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP