Quý khách kết bạn zalo số 0919053713 - tư vấn miễn phí 0919053713 MR.HUY

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, giao hàng an toàn và nhanh chóng

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Mua đèn và Thanh Toán

- Khách hàng có nhu cầu mua đèn vui lòng chọn Mã Sản Phẩm (ví dụ: PAH-T420, PAH-T110...) sau đó gọi hoặc nhắn tin vào số: 0919053713 để chúng tôi kiểm tra hàng và báo lại ngay cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu gần xa, phương tiện đi lại khó khăn, khách hàng không thể đến showroom xem hàng trực tiếp, công ty PAH đưa ra các cách thức mua hàng như sau:

Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh:

Mua đèn Led

- Khách hàng thanh toán hóa đơn khi nhận hàng trực tiếp. Phí ship hàng là: 50.000 vnđ

Khách hàng ở các tỉnh thành:

 


Mua Đèn sân khấu
 

- Dịch vụ chuyển phát nhanh: sản phẩm sẽ được chuyển tới khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Phí ship hàng tùy theo khối lượng hàng quý khách đặt.


Để thuận tiện cho việc thanh toán cho khách hàng ở xa. Chúng tôi mở tài khoản ở hầu hết các ngân hàng, quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của chúng tôi dưới đây:


TMCP Phương Đông
Cty TNHH Tin Học Phan Anh Huy
Số tài khoản: 0013100000781006

Vietcombank
Chủ tài khoản: Phan Long Quý
Số tài khoản: 0071003682934Sau khi đã chuyển tiền và hoàn tất thủ tục mua đèn sân khấu đẹp, hãy gọi 0919053713 (Toàn) để chúng tôi chuyển hàng sớm cho bạn.

 

Hằng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin khách hỏi trên yahoo, khi ở ngoại tỉnh hỏi: Chúng tôi ở Hải Phòng, Hà Nội, Lào Cai, Cần Thơ, Sóc Trăng... muốn mua hàng ở website www.densankhaudep.com thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? mua hàng từ xa chất lượng hàng có được đảm bảo không? Chúng tôi xin trả lời:

Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng nhà nước, gửi hàng qua hệ thống bưu điện nhà nước) Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra.

mua hàng PAH
mua hàng PAH
mua hàng PAH
mua hàng PAH
mua hàng PAH

Tất cả các mặt hàng đều được nhân viên chúng tôi kiểm tra kỹ càng, test trước khi gửi đến quý khách. Trường hợp có lỗi phát sinh chúng tôi cam kết sẽ tiến hành đổi hàng, bảo hành theo đúng quy định của công ty. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Chính sách bảo hành sản phẩm PAH

Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP